Trực Giác Siêu Linh – Osho

Trực Giác Siêu Linh – Osho

Price:

Read more

Thiền Osho by Vô Ngã

Sách Osho

(Đọc hoặc download miễn phí hàng trăm quyển sách của Osho tại đây)

Trực Giác Siêu Linh – Osho

Giới Thiệu Và Mục Lục
Nghe hoặc Tải MP3 'Trực Giác Siêu LinhêGiới Thiệu


Trực giác có liên quan đến sự khác biệt giữa trí năng (lý trí), logic và phạm vi hoàn thiện của tâm hồn. Logic là việc trí tuệ biết được thực tế như thế nào; trực giác là việc tâm hồn trải nghiệm thực tế đó ra sao. Cái cách mà Osho bàn luận về chúng là rất tuyệt vời, dễ hiểu, pha lẫn một chút hài hước và cực kỳ sâu sắc.

Chúng ta ai cũng có một năng lực trực giác tự nhiên, nhưng việc học tập rập khuôn và phương pháp trui rèn xã hội đã ngăn trở chúng ta nhận biết nó.

Trong cuốn sách này, Osho sẽ giải thích rõ khái niệm trực giác và mang lại cho chúng ta những thông tin bổ ích giúp nhận biết nó. Ông đã dạy chúng ta phân biệt được sự hiểu thấu trực giác thật sự với “điều mơ mộng viễn vông”, vốn làm chúng ta dễ dàng lạc lối để rồi phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn. Ông đưa ra nhiều bài tập và những suy ngẫm độc đáo nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ cho mỗi chúng ta tìm lại được điều trực giác nguyên thủy mà chúng ta hằng có.


Người chứng ngộ đơn giản sống trong tự do toàn bộ khỏi thân thể, nổi như đám mây trắng, không bắt rễ vào đất, và không có đích nào. Chỉ từ tự do - đi về phương bắc, về phương tây, về phương đông - bất kì nơi đâu sự chuyển động tự phát xuất hiện, người đó đều đi theo. Nếu ông ấy được mời với tình yêu, với lời cầu nguyện, với thiền sâu sắc, có lẽ bạn sẽ không thấy ông ấy, nhưng bạn sẽ cảm thấy sự hiện diện của ông ấy - đặc biệt với những người đã biết tới sự hiện diện của ông ấy.

Mục Lục


Chương 1.

Chương 2.

Chương 3.

Chương 4.

Chương 5.

Chương 6.

Chương 7.

Chương 8.

Chương 9.

Hết


Đọc Miễn Phí Sách Thiền - Download Sách Thiền PDF

Nghe Miễn Phí Sách Nói Thiền Hoặc Download ê

0 Đánh giá

Ads Belove Post