About Me - Thiền Osho là gì? Thiền Osho là ai?

Thiền Osho là gì? Thiền Osho là ai?

Xin lỗi các bạn Thiền Osho nhé. Hiện giờ tôi chưa muốn nói về tôi. Các bạn chỉ cần biết rằng tôi là một chú hay một bác nào đó tự nguyện làm đệ tử của Osho, tự đặt tên mình là Thiền và lấy họ là Osho, do vậy tên đầy đủ của tôi là 'Osho Thiền' (tên Việt Nam), hoặc Thien Osho (theo Tây phương).

Thiền Osho cũng là tên của website này, viết dính lại không dấu thanh cho 'tứ hải giai huynh đệ' dễ đọc là THIENOSHO: https://www.thienosho.com

Thiền Osho có tên tiếng Anh là Osho Meditation, viết tắt là OM. Hai chữ cái này viết lồng vào nhau tạo thành logo với nhiều màu khác nhau, đồng thời cũng là một BRAND của tôi được thấy trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội (social media): Facebook, Twitter, Pinterest, Google Plus, YouTube, Instagram...

Tôi không thuộc bất kỳ tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội hoặc tôn giáo nào cả. Chỉ đơn giản tôi thích Osho và chia sẻ Osho với tất cả những ai 'đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu' trên khắp thế giới qua hai ngôn ngữ Việt và Anh, vậy thôi.

Bạn nào chỉ thích NGHE thì vào đây, 1000 MP3 sẵn có để nghe hoặc download miễn phí nha. 
Các bạn thích Osho có thể vào các trang social media sau để tham khảo:

Trang Facebook cá nhân của tôi (Thiền Osho - hiện nay là Vô Ngã) và ảnh đại diện hiện nay như vầy (ảnh có thể thay đổi bất kì lúc nào, tùy hứng): https://www.facebook.com/tangthannhathanh


Trang Facebook (Fanpage) có tên THIỀN PHI THIỀN (Nay là Thien Osho Media): https://www.facebook.com/ThienOshoMedia. Ảnh của trang thường xuyên thay đổi. Ví dụ, hôm nay thì như thế này (giờ thì khác xưa nhiều nha các bạn).


Nhóm do tôi tạo có tên là
SỐNG YÊU CƯỜI: (Hiện nay là Meditation Media Group) https://www.facebook.com/groups/meditationmedia
Ảnh của nhóm hiện giờ như vầy (thay đổi luôn tùy hứng - Giờ khác lắm!). Hiện có trên 8.500 thành viên tham gia.Bạn nào thích đọc thì vào website nói trên để đọc online miễn phí hàng trăm quyển SÁCH OSHO, hoặc LIÊN LẠC để nhận file PDF in ra đọc cho thoải mái.


Tôi sẽ thỉnh thoảng bổ sung cái 'About Me' này cho đúng bài bản của một website mà lâu nay không hề thích viết. Hôm nay tôi tạm dừng ở đây các bạn nhé.

Chúc toàn thể các bạn #ThiềnOsho #thienosho luôn giữ cái 'sơ tâm' của một đệ tử tự nguyện với THẦY OSHO.

See you online every day.
THIENOSHO

1 Đánh giá

Brig said…
Con xin mượn lời bài hát phản hồi lại: "Yêu em vì chỉ biết đó là em!".

Ads Belove Post